cung cấp cây giống cây mô

Nhân giống vô tính

Công ty TNHH TMDV Farmy hay gọi tắt bằng cái tên thân thuộc là Cây giống Farmy được thành lập từ năm 2018 với sản phẩm chủ lực là cây mô dâu tây. Hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành, 5 năm hình thành và phát triển,

Cây giống Farmy đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều  khách hàng trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng không chỉ đối với cây dâu tây mà còn với nhiều loại giống cây trồng khác như phúc bồn tử, cây dược liệu, cây lá cảnh,…

Không chỉ dừng lại ở đó với việc đặt chất lượng cây giống lên hàng đầu, FARMY còn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiểu trải nghiệm chất lượng hơn nữa khi đặt hàng từ Cây giống Farmy.

Cung cấp cây giống cây mô Công ty TNHH TMDV Farmy:

Một sản phẩm cây giống chất lượng được đưa đến tay khách hàng đã trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc nghiên cứu giống, trồng từ hạt, sau đó chọn lọc giống tự nhiên, cho vào phòng thí nghiệm tách đỉnh sinh trưởng, test virut mẫu tách được. Khi mẫu OK tiến hành nhân cấy truyền….

Và cứ mỗi năm farmy lại tiến hành chọn lọc lại để đảm bảo giống được tốt và thích nghi với điều kiện thời tiết cũng như xu hướng thị trường…., chất lượng trái có tốt không rồi vào mẫu, cấy chuyền số lượng nhỏ đến trồng thử ở phạm vi nhỏ xem chất lượng giống như thế nào,…Vì vậy mỗi loại cây giống mới phải mất thời gian hơn một năm để có thể đưa ra thị trường.

Nhân giống vô tính

Các loại giống dâu như sau:

 1. HanaFM
 2. Hàn changmoFM
 3. ÚcFM
 4. Sweet colosusFM
 5. Sweet charlieFM
 6. Pháp chùmFM
 7. Pháp đơnFM
 8. Hàn samgongFM
 9. Hàn seohwangFM
 10. Hàn changmoFM
 11. Hàn santaFM
 12. Hàn lai siêu trái Farmy
 13. Đài Loan 5 loại ( loại nào cũng ngon và ngọt)FM
 14. MonteryFM
 15. New trái dàiFM
 16. New trái trònFM
 17. NhậtFM
 18. Nhật lùnFM
 19. Nhật amaouFM
 20. Nhật aiberyFM
 21. Nhật sachinokaFM
 22. Nhật kayonokaFM
 23. Nhật acyFM
 24. Tuyết trắng 2 loạiFM
 25. Tuyết má HồngFM
 26. Anh đàoFM
 27. CanAdaFM
 28. Anh chỉ ThiênFM
 29. FlamencoFM
 30. AlbionFM
 31. Mỹ đá tùFM
 32. Mỹ đá lùnFM
 33. Mỹ Đá Lai Farmy
 34. Hà Lan hoa Hồng đậmFM
 35. SkyberryFM
 36. Calinda FM
 37. HànkingberryFM
 38. SabianFM

Ngoài ra còn rất nhiều loại giống khác nữa như ( Lan Gấm hay còn gọi là Lan kim tuyến, mâm xôi hay còn gọi là Phúc bồn tử, cây bắt mồi hay còn gọi là bẫy kẹp, các dòng cây dược liệu và một số dòng hoa chậu, cây lá kiểng ….

Tư vấn giải pháp cho cây dâu tây:

Dâu tây là sản phẩm chủ lực của FARMY ngay từ những ngày đầu thành lập, với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành nuôi cấy mô, sự nhiệt huyết trong nghiên cứu với cây dâu tây của TS Nguyễn Bá Nam đã giúp cho FARMY vượt qua vô vàn những khó khăn trong việc nuôi cấy loại cây này trong phòng thí nghiệm cũng như chăm sóc nó ở môi trường bên ngoài. Số năm kinh nghiệm  cũng tương đương với  nhiều điều được đúc kết để đưa đến cho khách hàng những giải pháp, các sản phẩm như giá thể, phân bón, thuốc,… phù hợp nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chăm sóc.

Đến với FARMY, khách hàng không những có sự trải nghiệm tốt về cây trồng mà còn có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Các loại cây giống được các bạn nhân viên từ phòng mô đến vườn ươm chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ nhà vườn uy tín về cây giống dâu tây, phúc bồn tử, cây dược liệu, cây cảnh, … hãy liên hệ chúng tôi – CÂY GIỐNG FARMY

 

Mọi chi tiết thắc mắc và hỗ trợ tư vấn xin liên hệ

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Farmy

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Farmy

Đơn vị cung cấp các giống cây trồng số 1 tại Việt Nam - Phân phối dịch vụ nông nghiệp

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.