TỔNG QUAN FARMY ĐÀ LẠT

Công ty TNHH TMDV Farmy hay gọi tắt bằng cái tên thân thuộc là Cây giống Farmy được thành lập từ năm 2018 với sản phẩm chủ lực là cây mô dâu tây. Hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành, 5 năm hình thành và phát triển, Cây giống Farmy đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều  khách hàng trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng không chỉ đối với cây dâu tây mà còn với nhiều loại giống cây trồng khác như phúc bồn tử, cây dược liệu, cây lá cảnh,…Không chỉ dừng lại ở đó với việc đặt chất lượng cây giống lên hàng đầu, FARMY còn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiểu trải nghiệm chất lượng hơn nữa khi đặt hàng từ Cây giống Farmy.

1. Cây giống các loại từ phòng mô ra đến vườn ươm

Một sản phẩm cây giống chất lượng được đưa đến tay khách hàng đã trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc nghiên cứu giống, trồng từ hạt để xem mẫu trái như thể nào, chất lượng trái có tốt không rồi vào mẫu, cấy chuyền số lượng nhỏ đến trồng thử ở phạm vi nhỏ xem chất lượng giống như thế nào,…Vì vậy mỗi loại cây giống mới phải mất thời gian hơn một năm để có thể đưa ra thị trường.

Ở Farmy, chúng tôi có phòng thí nghiệm nuôi cấy mô để thực hiện các công đoạn nghiên cứu, vào mẫu, nhân nhanh, cấy chuyền số lượng lớn,..có vườn ươm để đưa cây từ trong ống nghiệm ra ngoài môi trường để chăm sóc, quan sát sự phát triển của cây, có vườn trồng thử nghiệm cho ra trái để xem có đạt chất lượng hay không. Nhờ sự tận tâm, trách nhiệm với khách hàng, bao năm qua, Cây giống dâu tây FARMY là nơi được khách hàng gửi niềm tin, không chỉ đặt hàng một lần mà còn là nhiều lần sau đó.

Từ phòng mô ra đến vườn ươm

 

2. Cung ứng cây giống và tư vấn giải pháp cho cây dâu tây

Dâu tây là sản phẩm chủ lực của FARMY ngay từ những ngày đầu thành lập, với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành nuôi cấy mô, sự nhiệt huyết trong nghiên cứu với cây dâu tây của TS Nguyễn Bá Nam đã giúp cho FARMY vượt qua vô vàn những khó khăn trong việc nuôi cấy loại cây này trong phòng thí nghiệm cũng như chăm sóc nó ở môi trường bên ngoài. Số năm kinh nghiệm  cũng tương đương với  nhiều điều được đúc kết để đưa đến cho khách hàng những giải pháp, các sản phẩm như giá thể, phân bón, thuốc,… phù hợp nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chăm sóc.

Ngoài việc cung ứng cây giống cho các vườn trồng dâu tây trong nhà kính cũng như ngoài trời, FARMY còn nhận tư vấn cho các doanh nghiệp, các cá nhân đã và đang đầu tư vào vườn dâu tây ở Đà Lạt – Lâm Đồng cũng như các tỉnh thành khác.

Các giống dâu tây FARMY thường xuyên cung cấp cho thị trường và được khách hàng đánh giá cao là: Mỹ đá tù, Mỹ Albion, Hàn Changmo, Nhật lùn, Nhật Amaou, Nhật Hana, Hàn Santa, Pháp trái tim, Pháp đơn, New Zealand, Hàn lai, Canada, Úc,…

Cung ứng cây giống và giải pháp cho cây dâu tây

 

 

Cung ứng cây giống và giải pháp cho cây dâu tây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ lưỡng.

3. Cung cấp các loại cây chậu và nông sản sạch

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, FARMY không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm chủ lực mình đang làm mà còn phát triển rộng ra mảng cây chậu dâu tây và một số loại cây hoa cảnh khác để nhiều khách hàng được trải nghiệm việc trồng cây dễ dàng hơn. Hiện nay FARMY đã và đang cung cấp số lượng lên đến hơn 1000 chậu cây dâu tây ổn định, đã có hoa, đã đậu trái đến khách hàng trên khắp Bắc – Nam nhờ các chành xe hoặc bưu điện. Sắp tới, ngoài chậu cây dâu tây, phúc bồn tử, FARMY cũng cung cấp một số loại cây hoa chậu của Đà Lạt để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng mang về khu vườn nhà mình.

 

Cung cấp các loại cây chậu và nông sản sạch

 

 

4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện

 

Đến với FARMY, khách hàng không những có sự trải nghiệm tốt về cây trồng mà còn có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Các loại cây giống được các bạn nhân viên từ phòng mô đến vườn ươm chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ nhà vườn uy tín về cây giống dâu tây, phúc bồn tử, cây dược liệu, cây cảnh, … hãy liên hệ chúng tôi – CÂY GIỐNG FARMY

 

Cây giống dâu tây Farmy

 

Mọi chi tiết thắc mắc và hỗ trợ tư vấn xin liên hệ

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Picture of Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Farmy

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Farmy

Đơn vị cung cấp các giống cây trồng số 1 tại Việt Nam - Phân phối dịch vụ nông nghiệp