Mạo danh farmyvn

0903499019

Mạo Danh Công Ty Farmy Việt Nam

Hiện nay trên địa bàn Lâm Đồng, Thành Phố Đà Lạt . Nơi mà các chủ vườn dâu và các vườn trồng trọt khác đang bận vào mùa thu hoạch mùa màng, thì không ít có kẻ xấu đã lợi dụng việc thiếu vật tư thiết bị để nhằm chuộc lợi bản thân. Điển hình vào các ngày trung tuần tháng 9, 10 .Phía công ty Farmy Việt Nam đã nhận được nhiều phản ánh của quý khách hàng. Rằng có 1 số lượng người xấu mạo danh công ty Farmy Việt Nam tới các vườn để chào mời sản phẩm và mạo danh thương hiệu Farmy Việt Nam.

Nay phía công ty chúng tôi chính thức thông báo với quý nhà vườn và khách hàng trên địa bàn Thành Phố Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng nói riêng và các quý đối tác trên toàn quốc nói chung , Chúng tôi chỉ hoạt động khi có sự giới thiệu đến từ các đầu số điện thoại Hotline bên dưới màng hình :

Số Điện Thoại Chính Thức : 0903499019 Hoặc Đầu Số 0975252738 .
Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/caygiongdautaydalatfarmy/

Ngoài ra chúng tôi còn có các đầu số zalo mà quý khách thường xuyên liên hệ :https://zalo.me/0903499019

Lưu Ý Nhận Diện Nhân Sự Farmy Việt Nam:

Nhân viên công ty Farmy Việt Nam luôn có giấy tờ đầy đủ, mộc dấu đỏ công ty kèm theo đó là bảng tên và chứng minh là người của Farmy Việt Nam. Hiện nay các nhà vườn có thể xác minh lại với công ty nếu cảm thấy nguy ngờ. Một lần nữa thay mặt anh em nhân viên cán bộ toàn thể công ty xin gửi lời cám ơn đến quý khách .

 

Đặt Mua Chế Phẩm Online :

https://shopee.vn/farmyvn

Facebook
LinkedIn
Pinterest
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Farmy

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Farmy

Đơn vị cung cấp các giống cây trồng số 1 tại Việt Nam - Phân phối dịch vụ nông nghiệp

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.